Untitled Document
งานวัด รับจัดงานวัด รับจัดเครื่องเล่น สวนสนุก
 
 
  รายละเอียดของงาน  
     
 

       เมื่อวันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2558 โรงงานยาสูบได้จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่า “ยาสูบสามัคคี สุขีปีใหม่” บริเวณลานจอดรถตัวหนอน โดยปีนี้เราได้เนรมิตงานให้มีบรรยากาศแบบย้อนยุค มีกิจกรรมต่างมากมายให้ได้ร่วมสนุกกัน ทั้งเครื่องเล่นสวนสนุก ชิงช้าสวรรค์ บ้านผีสิงงานวัด ซุ้มถ่ายภาพย้อนยุค ซุ้มอาหารว่าง สายไหม ไอติมหลอด ข้าวโพดคั่ว ขนมเบื้องไทย ไข่ครกนกกระทา ขนโป้งเหน่ง ขนมถังแตก ลูกชิ้นปลาระเบิด และซุ้มเกมส์ลุ้นของรางวัลมากมาย ปาลูกโป่ง ปืนยาว(ยิงตุ๊กตา) โยนห่วง ปากระป๋อง ปืนอัดลมสั้น(เป้ากระดาษ) ปืนยาว(ยิงเป้าตู้) ตักไข่พาโชค ยกขวด วงล้อมหาสนุก สาวน้อยตกน้ำ รวมทั้งอาหารเลิศรสจากร้าน ป. กุ้งเผา และร้านอามีน อาหารอิสลาม พร้อมเต็มอิ่มกับการบรรเลงดนตรีจากวงดนตรีดุริยางค์ทหารบก
       กิจกรรมบนเวทีในปีนี้ ได้ พิธีกรคู่ขวัญคู่ฮาอย่าง “ตั๊ก ศิริพร – นุ้ย เชิญยิ้ม” มาช่วยสร้างสีสันความสนุกสนานให้กับทุกคน ส่วนการประกวดชุดการแสดงของ 6 กลุ่มภารกิจ ในปีนี้ชูแนวคิด “วัฒนธรรมไทย” แต่ละกลุ่มภารกิจก็มาแบบจัดเต็ม นอกจากกิจกรรมประกวดชุดการแสดงของ กลุ่มภารกิจแล้ว ปีนี้ยังมีความพิเศษกว่าทุกปี เพราะผู้บริหารโรงงานยาสูบเน้นย้ำเสมอในเรื่องของความสามัคคีระหว่างบุคลากร ในองค์กร จึงได้จัดให้มีกิจกรรมการเต้นไลน์แดนซ์ประกอบเพลง เพื่อให้พนักงานจากทุกส่วนงานได้ทำกิจกรรมร่วมกันด้วยความพร้อมเพรียง
       ปีนี้พนักงานยาสูบแต่งกายมาร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่กันแบบจัดเต็ม เพราะเรามีแมวมองคอยสอดส่องเฟ้นหาผู้ที่แต่งกายได้สวยเลิศเจิดจรัสเข้ากับ บรรยากาศของงานมากที่สุด โดยปีนี้เรามอบให้ถึง 10 รางวัล ผลปรากฏว่าผู้ที่ได้รับรางวัลการแต่งกายยอดเยี่ยมเป็นพนักงานหญิงล้วนๆ เพราะเรื่องการแต่งกายต้องยกให้ ทั้งหมดนี้คือสีสันบรรยากาศงานเลี้ยงสังสรรค์ส่งท้ายปี 2558 ที่คณะผู้บริหารมอบให้เป็นของขวัญและกำลังใจให้กับพนักงานทุกคนที่ตั้งใจ ทุ่มเททำงานมาตลอดทั้งปี เพื่อความสำเร็จร่วมกันของทุกคนในองค์กร และในปีหน้าฟ้าใหม่ 2559 ก็ขอให้ชาวยาสูบทุกคนมีความสุขี สามัคคีกันเช่นนี้ตลอดไปนะครับ  เพราะเราคือครอบครัวเดียวกัน…

 

 
 
 
 
ภาพบรรยากาศของงาน
 
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
    
 
Untitled Document
  Copyright @ 2008 SUANSANOOK EVENT SOLUTION Limited Partnership All right reserved  
  Contact 084-209-9954 , 086-538-7596 , facebook/Suanzanook.com รับจัดอีเว้นท์