Untitled Document
งานวัด รับจัดงานวัด รับจัดเครื่องเล่น สวนสนุก
 
 
  รายละเอียดของงาน  
     
 

       เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2557 & วันที่ 18 ตุลาคม 2557 & วันที่ 13 ธันวาคม 2557 & วันที่ 20 ธันวาคม 2557 ที่ผ่านมา โตโยต้า SPI สาขาหัวหมาก และ โตโยต้าปทุมธานี ผู้จำหน่ายโตโยต้า สาขาอำเภอเมือง ได้จัดงาน “จัดหนัก  แจกจริง  &วันที่ 21 มีนาคม 2558 ได้จัดงาน “โตโยต้าปทุมธานี ลดแรง แซง Motor Show” หน้าห้างไพรเวซี่ นวนคร และ วันที่ 19 กันยายน 2558 & วันที่ 26 กันยายน 2558 ได้จัดงาน “TOYOTA SPI ราชพฤกษ์ FUN ฟรี!” & “TOYOTA ปทุมธานี FUN ฟรี!” ตามลำดับ ทีมงานสวนสนุกดอทคอมได้เนรมิตโชว์รูมรถยนต์และสถานที่จัดงาน โดยจำลองเป็นบรรยากาศงานวัดย้อนยุค (ธีมงานวัด) โดยภายในงานได้จัดให้มีซุ้มเกมส์ ซุ้มอาหารมากมายเลยทีเดียวประกอบด้วย
       ซุ้มเกมส์งานวัด อาทิ ปาลูกโป่ง ปืนยาว(ยิงตุ๊กตา) ปืนยาว(ยิงเป้าตู้) โยนห่วง ปากระป๋อง สาวน้อยตกน้ำ วงล้อพาโชค พัตกอล์ฟ เป็นต้น และซุ้มอาหาร อาทิ ก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย เย็นตาโฟทะเล ผัดไทยกุ้งสด หอยทอด ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ข้าวขาหมู ข้าวมันไก่ ส้มตำ ข้าวเหนียว ไก่ย่าง ขนมครก ข้าวเกรียบปากหม้อ น้ำแข็งใส สายไหม ไอติมหลอด ข้าวโพดคั่ว ลอดช่องวัดเจษฯ เป็นต้น รวมถึง ฉากถ่ายรูป เวที แสง สี เสียง นักร้องนักดนตรี พิธีกรสาวสวย นอกจากนี้คุณลูกค้ายังได้พบกับศิลปิน นักร้อง ดาราชื่อดังมาร่วมงานเพื่อสร้างความสุข ความเพลิดเพลินและสนุกสนานกันคุณลูกค้าที่เข้าร่วมงานยังได้นั่งทานอาหารบนโต๊ะแคร่ไม้ไผ่และกองฟางอัดก้อน ทำให้บรรยากาศภายในงานเป็นกันเองมากยิ่งขึ้น ใครใคร่ทาน ก็ทาน ใครใคร่เล่นเกมส์ ก็เล่น ใครใครฟังดนตรี ก็ฟัง ชิล ชิล ชิล กันเลย (เอาที่สบายใจเลย) 
       งานนี้ต้องปรบมือดัง ดัง ให้กับทีมผู้บริหารและพนักงานของโตโยต้า SPI&โตโยต้าปทุมธานีทุกท่านที่คอยดูแลและต้อนรับคุณลูกค้าเป็นอย่างดี (อาหารอร่อย ดนตรีไพเราะ พนักงานน่ารักกันทุกคน)
       สวนสนุกดอทคอม ยังรับจัดหาศิลปินทุกค่าย ทุกสังกัดเพื่อมอบความสุขให้กับคุณลูกค้าที่เข้ามาร่วมงานกับโตโยต้า SPI และ โตโยต้าปทุมธานี โดยการจัดงานที่ผ่านมาได้มีศิลปิน นักร้องดารา มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ มิว นิษฐา, จ๊ะ อาร์สยาม, กระแต กระต่าย อาร์สยาม, น้ำตาล พิจักขณา, ฟิล์ม รัฐภูมิ, คู่ข่าวคู่ซี้ รัชนีย์ กำภู เป็นต้น
       ทีมงานสวนสนุกดอทคอม ต้องขอกราบขอบพระคุณอย่างสูงกับทีมผู้บริหารใจดีทุกๆท่านของโตโยต้า SPI & โตโยต้าปทุมธานีโดยเฉพาะอย่างยิ่ง (คุณประสิทธิ์ ไทรนนทรีย์  ผู้จัดการฝ่ายขายโชว์รูมรถยนต์) และผู้จัดการฝ่ายขายของโตโยต้า SPI&โตโยต้าปทุมธานีทุกสาขา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง (สาขาหัวหมาก สาขาราชพฤกษ์ สาขาอำเภอเมืองปทุมธานี) รวมถึงผู้ประสานงานและพนักงานที่น่ารักของโตโยต้า SPI & โตโยต้าปทุมธานีทุกท่าน ที่มอบความไว้วางใจให้กับพวกเรา WWW. SUANZANOOK.COM เข้ามามีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมทุกครั้งที่ผ่านมาเพื่อสรรค์สร้างความสนุก คืนความสุขให้กับคุณลูกค้าของ โตโยต้า SPI & โตโยต้าปทุมธานี หากการจัดงานในครั้งนี้มีความผิดพลาดประการใดในนาม ทีมงานสวนสนุกดอทคอม ต้องขอกราบอภัยมา ณ โอกาสนี้ด้วยนะครับ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสให้จัดงานดีๆๆแบบนี้ในโอกาสต่อไป ขอบคุณครับ ทีมงานสวนสนุกดอทคอม

 

 
 
 
 
ภาพบรรยากาศของงาน
 
     
 
 
     
 
 
     
 
 
     
 
 
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
    
 
Untitled Document
  Copyright @ 2008 SUANSANOOK EVENT SOLUTION Limited Partnership All right reserved  
  Contact 084-209-9954 , 086-538-7596 , facebook/Suanzanook.com รับจัดอีเว้นท์