Untitled Document
งานวัด รับจัดงานวัด รับจัดเครื่องเล่น สวนสนุก
 
 
  รายละเอียดของงาน  
     
 

           เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2557 พลเรือเอก อภิวัฒน์ ศรีวรรธนะ ประธานกรรมการ กทท. ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2558 “รื่นเริงเถลิงศกใหม่ 2558” พร้อมด้วยกรรมการ กทท. 4 ท่าน เรือตรี ทรงธรรม จันทประสิทธิ์  อ.ทกท. รักษาการแทน อทร. ผู้บริหารและพนักงาน กทท. เข้ารวมพิธีเป็นจำนวนมาก โดยมีนายสุรพงษ์ รงศิริกุล รอง อทร.(บง) ในฐานะประธานดำเนินการจัดงาน กล่าวรายงาน ณ ลานข้างที่ทำการ สร. กทท.
           ในงานเลี้ยงสังสรรค์ฯ ดังกล่าว ในปีนี้ กทท. ได้จัดให้มีการประกวด “นางฟ้าท่าเรือ 2558” เพื่อคัดเลือกพนักงาน กทท. ที่มีความงามความรู้ความสามารถ และมีปฏิภาณไหวพริบ เพื่อครองมงกุฎ   สายสะพาย รางวัล I phone6 plus และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับการจัดงานในปีนี้ได้เนรมิตพื้นที่ทั้งหมดของงาน จำลองเป็นบรรยากาศงานวัดย้อนยุค และถนนคนเดินเพื่อเปิดโอกาสให้เจ้าหน้าที่ได้ออกร้านขายของ มีการแสดงรำวงย้อนยุคเพื่อนำรายได้จากการขายบัตรบริจาคให้กับวัดพระบาทน้ำพุ มีหนังกลางแปลงแบบพากย์สด มีเครื่องเล่นสวนสนุก อาทิ ชิงช้าสวรรค์ 2 วง ม้าหมุน 2 ตัว มีซุ้มเกมส์งานวัดอาทิ ปาลูกโป่ง ปืนยาว(ยิงตุ๊กตา) ปากระป๋อง สาวน้อยตกน้ำ ตักไข่พาโชค ฯลฯ มีซุ้มอาหารอาทิ หอยทอด(น้ำจิ้มรสเด็ด) ก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต ผัดไทกุ้งสด ข้าวหมูแดง หมูกรอบ ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ข้าวมันไก่ ทอดมันปลากราย ไข่ปิ้ง ไข่ครกกระทา ข้าวเกรียบว่าว ขนมครก น้ำอัดลมโบราณ สายไหม ขนมปากหม้อ ฯลฯ ปิดท้ายด้วย เบียร์สด น้ำดื่ม เย็น เย็น มีบริการตลอดงานเลยทีเดียว
           สวนสนุกดอทคอม ต้องขอกราบขอบพระคุณท่านผู้บริหาร พนักงานและ ผู้ประสานงาน ของ การท่าเรือแห่งประเทศไทย ทุกท่านที่ได้ให้โอกาส ทีมงานฯได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสรรค์สร้างความสนุก คืนความสุขให้กับชาวการท่าเรือเนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ในครั้งนี้ด้วย

 
 
 
 
ภาพบรรยากาศของงาน
 
     
 
 
     
 
 
     
 
 
     
 
 
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
   
     
    
 
Untitled Document
  Copyright @ 2008 SUANSANOOK EVENT SOLUTION Limited Partnership All right reserved  
  Contact 084-209-9954 , 086-538-7596 , facebook/Suanzanook.com รับจัดอีเว้นท์